PRODUCTS DETAIL

4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder

$7.63 THB

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคาล่าสุด 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder โปรโมชั่นสุดคุ้ม. อ่านรีวิว เช็ค ราคา โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ได้ที่นี่คลิกเลย

ราคาล่าสุด 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ขายดีมากๆ

คุณกำลัง เช็คราคาของ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder อยู่ใช่ไหม ? แนะนอน ช่วงนี้ เป็นช่วง High Season Shopping ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด คูปอง. เรามั่นใจว่า คุณจะได้4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder คุ้มค่า คุ้มราคา แถมประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างแน่นอน. คุณสามารถเช็คราคาและ รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

Availability: โปรดตรวจสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ

 

เช็คราคาล่าสุด และ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่


ข้อมูลสินค้า

Protects floor from scratches and noise produced by chairs and tables. An ideal accessory for home, restaurant, hotel etc. These 4 pcs of foot cover are made of rubber material, suitable for applying on the foot of the chair and table. Prevent the chair foot from scratching the floor board, and reduce the noise when moving the chair or the table. Please check your table leg dimension to fit the rubber foot before buying this item.

รีวิวสินค้า 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder

เราได้เจอข้อมูลของ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

อย่าพลาดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้

อ่านรีวิวลูกค้า เพิ่มเติม ที่นี่

สรุป ตกลง 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder น่าซื้อไหม

 • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
 • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
 • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
 • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน

บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

สื่งที่คุณควรทำ ก่อนทำการซื้อ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder บนร้านค้าออนไลน์

- อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้าก่อนซื้อ ในการเปรียบเทียบ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในการเลือกซื้อสินค้า

- ควรอ่านคุณสมบัติ คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ

- ควรเช็คราคาขาย โปรโมชั่น ตัวเลือกการจัดส่ง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ เพื่อที่คุณจะได้รับ ราคาที่ดีสุด โปรโมชั่นสุดคุ้ม

- ควรเช็ค การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องเคลมสินค้าจากผู้ขาย

ข้อควรดำเนินงานสำหรับผู้บริโภคในการซื้อ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderหรือบริการ

         ผู้บริโภคมีหน้าที่ในการใช้ความระแวดระวังตามสมควร ในการซื้อ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderหรือบริการ ได้แก่ การให้ความสำคัญ ฉลากของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderและการโฆษณา4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderหรือบริการ

1.ผู้บริโภคต้องสำรวจดูฉลากของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder เพื่อเป็นประกาศในการเปรียบเทียบ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderแต่ละยี่ห้อ ก่อนตัดสินใจเลือก4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ฉลากของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderที่ควบคุมฉลากจะต้องระบุหัวเรื่องดังต่อไปนี้

    - ชื่อประเภท หรือชนิดของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderที่แสดงให้เข้าใจ ได้ว่า4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderนั้นคืออะไร ในกรณีที่เป็น4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderสั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายให้ระบุชื่อประเทศที่ผลิตด้วย 

    - ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้ผลิตเพื่อขายในประเทศไทย 

    - ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้สั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขาย 

    - สถานที่ตั้งของผู้ผลิตเพื่อขาย หรือของผู้สั่งหรือผู้นำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายแล้วแต่กรณี 

    - ต้องแสดงขนาดหรือมิติ หรือปริมาณ หรือปริมาตร หรือน้ำหนักของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderนั้นแล้วแต่กรณี สำหรับหน่วยที่ใช้จะใช้ชื่อเต็มหรือชื่อย่อหรือ สัญลักษณ์แทนก็ได้ 

    - ต้องแสดงวิธีใช้ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจว่า4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderนั้นใช้เพื่อสิ่งใด 

    - ข้อชี้นำในการใช้หรือห้ามใช้ เพื่อความถูกต้องในการที่ให้ประโยชน์แก่ผู้บริโภค 

    - วันเดือนปีที่ผลิต หรือวันเดือนปีที่หมดอายุการใช้ หรือวันเดือนปีที่ควรใช้ก่อน วันเดือนปีที่ระบุนั้น เพื่อให้เข้าใจในประโยชน์ของคุณภาพ หรือคุณสมบัติของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderนั้น (ถ้ามี) 

    - ราคาโดยระบุหน่วยเป็นบาท และจะระบุเป็นเงินสกุลอื่นก็ได้ 

2. สอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ คุณภาพของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderจากผู้ขาย หรือผู้ที่เคยใช้4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderนั้นแล้ว

3. ศึกษาเงื่อนไข หรือข้อจำกัดของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder เช่น วัน เดือน ปี ที่ผลิตหรือหมดอายุ วิธีการใช้ การเก็บรักษา คำเตือนหรือข้อควรระวังของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderให้เข้าใจ อย่างท่องแท้ เพื่อผู้บริโภค สมารถใช้4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ และ ประหยัด

4. ร้องขอให้ที่ประกอบการ ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบคุณภาพ และปริมาณของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderว่าเป็นจริง ตามที่ระบุไว้ที่ฉลากของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderหรือไม่ เพื่อให้ได้4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderที่ม ีคุณภาพและเป็นธรรม แก่ผู้บริโภค

5. ผู้บริโภคอย่ารีบหลงเชื่อคำโฆษณาของ4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder หรือบริการ ต้องศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดอื่น ๆ ของตัว4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder หรือ บริการที่อาจไม่ได้ระบุไว้ใน การโฆษณา เนื่องจากการสื่อโฆษณา4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holderหรือบริการ ของผู้ประกอบธุรกิจ ส่วนใหญ่จะเสนอแต่จุดดีและเงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคส่วนข้อเสีย มักจะไม่กล่าวถึงในการโฆษณา จึงจำเป็นที่ผู้บริโภคต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม จากการติดต่อสอบถามผู้ขาย หรือบริษัทผู้ผลิต

คำค้นหายอดนิยม : 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder

 • - ซื้อ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - รีวิว 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - ขาย 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - ราคา 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder ราคาถูก
 • - โปรโมชั่น 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - เช็คราคา 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - ราคาล่าสุด 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder
 • - โปรโมชั่นพิเศษ 4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder

ค้นหาสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม

ร้านค้าในเว็บไซด์ออนไลน์ มีจำหน่ายสินค้ามากมายที่คุณกำลังหาอยู่ แต่คุณจะมั่นใจได้ยังไงกับร้านค้าเหล่านั้นว่าจะปลอดภัยและมีการรับประกันสินค้าให้คุณ เราจึงมาแนะนำให้คุณรู้จักกับร้านค้าที่มีชื่อเสียงให้กับคุณ เรามั่นใจว่าคุณจะถูกใจกับร้านค้าที่เราแนะนำแน่นอน >>> ค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่.

Product Description

4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder

$7.63

Protects floor from scratches and noise produced by chairs and tables. An ideal accessory for home, restaurant, hotel etc. These 4 pcs of foot cover are made of rubber material, suitable for applying on the foot of the chair and table. Prevent the chair foot from scratching the floor board, and reduce the noise when moving the chair or the table. Please check your table leg dimension to fit the rubber foot before buying this item.
4 x 2.4cm Inner Dia Nonslip Bottom Rubber Round Table Chair Foot Cover Holder